Công dụng
Ở Ấn Độ, nghệ được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh bao gồm các vấn đề về đường tiêu hóa, rối loạn viêm nhiễm, đau đầu, nhiễm trùng hoặc cảm lạnh. Nhờ chất curcuminoid (curcumin) của nghệ, và đặc biệt là chất curcumin, chúng ta có được nhiều tác dụng có lợi đối với toàn bộ cơ thể.
Từ việc cải thiện chức năng tiêu hóa đến hỗ trợ quá trình giải độc gan, trung hòa các gốc tự do cho tới tác dụng chống viêm khớp mạnh mẽ và tác dụng chống viêm cho toàn bộ cơ thể nói chung, nghệ luôn là lựa chọn thiết yếu trong các phương pháp trị liệu tự nhiên
Curcumin là chất nhuộm tự nhiên tạo nên màu vàng đẹp cho củ nghệ. Nó là một chất chống oxy hóa được sử dụng từ rất lâu trong y học Ấn Độ Ayurveda. Phân tử này sẽ có một loạt các đặc tính.
Công dụng của các thành phần cụ thể:
- Piperine (tiêu đen) giúp tăng khả năng hấp thu của nghệ
- Curcuminoids, bao gồm cả curcumin, là các hợp chất polyphenolic được tìm thấy tự nhiên trong củ nghệ. Theo phân tích kết quả của các thử nghiệm lâm sàng khác nhau, việc bổ sung curcuminoid có liên quan đến việc giảm đáng kể nồng độ CRP trong các nghiên cứu được thực hiện trong tối thiểu bốn tuần và với các chất bổ sung có sinh khả dụng tốt. Các cơ chế liên quan sẽ là ngăn chặn việc sản xuất và giải phóng các cytokine gây viêm.
Thành phần:
- Cao nghệ khô 200 mg, Piperin 20 mg, Lactose 180 mg
- Thảo dược được đóng gói dạng lọ viên nang 60 viên
Cách dùng:
- uống 1-2 viên/ ngày
- uống vào bất kì lúc nào trong ngày, tốt nhất là uống khi bụng “rỗng”, trước lúc ăn. Bạn có thể uống với nước lọc hoặc các loại nước ép từ trái cây và rau củ thông thường
- Chú ý: sản phẩm này không phải thuốc chữa bệnh, chỉ là thực phẩm bổ sung, được dùng như một phần của chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.